Tổng hợp thị trường cà phê tuần 26 (28/06/2021 – 03/07/2021)

Giá cà phê trên hai sàn kỳ hạn có xu hướng trái chiều khi Robusta có nhiều yếu tố cơ bản hỗ trợ tích cực, nổi bật là thông tin thời tiết sương giá ở miền Nam Brasil và sàn London đã thiết lập cấu trúc giá nghịch đảo ở các kỳ hạn gần …

Tiếp tục

14 sản phầm từ hạt điều của thanh niên khởi nghiệp Bình Phước được gắn tiêu chuẩn 4 sao

 

Tại Bình Phước, 14 sản phẩm từ hạt điều của các startup vừa lọt vào danh sách 21 sản phẩm OCOP (Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm") của tỉnh này và đều được xếp hạng 4 sao (bảng xếp hạng cao nhất của tỉnh Bình Phước).

Tiếp tục

Xuất khẩu hạt tiêu dự báo khởi sắc những tháng cuối năm 2021

Dự báo xuất khẩu hạt tiêu của Việt Nam trong những tháng cuối năm 2021 sẽ thuận lợi hơn khi các thị trường lớn tăng nhập khẩu để bù đắp phần thiếu hụt những tháng trước đó.

Tiếp tục

Bộ Công Thương: "Bắc cầu" đưa nông sản Việt sang Nhật Bản

Thông qua hình thức giao thương trực tuyến, Bộ Công Thương đang nỗ lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng nông sản, thực phẩm sang thị trường Nhật Bản.

Tiếp tục

Tiêu thụ nông sản: Thị trường nội địa phải lĩnh “ấn” tiên phong

Trong câu chuyện tiêu thụ nông sản, đặc biệt là ở thị trường nội địa, trong vùng dịch nói riêng và cả nước nói chung, xét trong bối cảnh dịch Covid-19 còn phức tạp, chắc chắn không thể chỉ là công việc của Bộ Công Thương mà cần sự chung tay của các bộ, ngành chức năng cùng sự chủ động ở phía các địa phương, hiệp hội cũng như doanh nghiệp.

Tiếp tục

Hội nghị toàn quốc về nâng cao công nghệ chế biến và thúc đẩy phát triển thị trường nông sản

Ngày 28/4, đoàn đại biểu tỉnh Bình Phước tham dự hội nghị toàn quốc về nâng cao công nghệ chế biến và thúc đẩy phát triển thị trường nông sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Thành ủy Cần Thơ tổ chức tại thành phố Cần Thơ

Tiếp tục

Giá cà phê hôm nay 25/5: Giao dịch ảm đạm, dự báo thị trường sẽ sôi động trở lại

Giá cà phê hôm nay 25/5 trong khoảng 31.900 - 32.800 đồng/kg. Sáng nay, giá cà phê trong nước giữ nguyên và có chiều hướng tăng nhẹ. Thị trường được dự báo sôi động trở lại khi giá cước tàu biển hạ làm xuất khẩu đưa một lượng lớn cà phê tồn trong kho ra thị trường.

Tiếp tục

Giá tiêu hôm nay 26/5: Tiếp tục tăng 500 đồng/kg tại nhiều vùng trọng điểm

Giá tiêu hôm nay 26/5 trong khoảng 64.500 - 68.500 đồng/kg. Sáng nay, giá tiêu tăng trung bình 500 đồng/kg so với cùng thời điểm sáng hôm qua tại một số địa phương trọng điểm.

Tiếp tục