Rau Đắng Đất
Thành Phần: 100% Rau Đắng Đất, sấy khô, nguyên chất. Thành phần hóa học: bao gồm có các loại chất chính như: Saponin, Flavonnoid, Steroid, PolySaceharld
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng Carbohydrate 18-21%.
Mô tả rau đắng đất: Là một loại thuộc họ rau, rất quen thuộc và mộc nhiều ở vùng miền tây và miền trung nước ta. Rau đắng đất không chỉ là một loại thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày mà còn là loại thảo dược điều trị các loại bệnh về gan như viêm gan, xơ gan cổ trướng, vàng da vô cùng hiệu quả. Ngoài ra loại rau này còn mang đến nhiều giá trị điều trị bệnh khác như các bệnh về tim mạch, sỏi thận.
Các chế biến rau đắng đất thành thuốc: Sau khi hái về, rửa sạch, sau đó phơi khô, cho vào túi nilon để bảo quản và sử dụng dần.
- Ngày đăng ký 3 năm trước
- Sản phẩm 10
- Đánh giá 0
- Đã bán: 0
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.