Đông trùng Hạ Thảo khô (sấy thăng hoa)
Hướng dẫn sử dụng:
1.Dùng pha trà:
Chuẩn bị: 5-6 sợi đông trùng hạ thảo khô, ấm pha trà, nước ấm 80-95 độ
Cách thực hiện:
Bạn cho trùng thảo khô vào ấm trà, sử dụng nước nóng để hãm trà,để 5-10 phút là sử dụng được. Mỗi bình trà có thể hãm từ 2-3 lần nước, đặc biệt bạn có thể ăn phần bã sau lần cuối hãm để tránh gây lãng phí.
- Ăn trực tiếp: mỗi ngày ăn từ 5-10 sợi.
- Ngâm Rượu : 10gram đông trùng khô ngâm được 1-2 lít rượu.
(Ngâm từ 30 ngày trở đi mới sử dụng, rượu ngâm để càng lâu càng ngon. )
- Ngâm mật ong: 10gram khô ngâm được 500- 1 lít mật ong.
(ngâm từ 20-30 ngày trở đi mới bắt đầu sử dụng).
4.Nâu với các món khác: hầm gà, nấu lẩu,nấu cháo, nấu súp,xào bò, chưng với yến….
Cách Bảo Quản: Bảo quản trong tối,tránh ánh sáng trực tiếp ( ánh sáng sẽ làm mất màu đông trùng hạ thảo và làm giảm dược chất.)
Sử dụng trước ăn sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản suất.
Khuyến cáo: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu mốc và biến đổi chất.
HỢP TÁC XÃ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PN BÌNH PHƯỚC
Địa Chỉ: Khu Phố Thanh Bình, Thị Trấn Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước
SĐT: 0363.501.654
GPKD: 3801280643
ATTP:11/2023- NNPTNN-BP
- Ngày đăng ký 1 năm trước
- Sản phẩm 1
- Đánh giá 0
- Đã bán: 0
Thông tin kỹ thuật
Mô tả sản phẩm
Quy cách:
nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô sợi sấy thăng hoa, công nghệ Mỹ, hiện đại nhất trong các loại sấy, giữ chất lượng sản phẩm được tốt nhất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.