Khuyến công Bình Phước hỗ trợ cơ sở CNNT tham gia “Hội chợ triển lãm thương mại sản phẩm công nghiệp nông thôn – Ocop Trà Vinh năm 2022”.

Thực hiện Quyết định số 648/QĐ-UBND ngày 08 tháng 4 năm 2022 của UBND tỉnh Bình Phước về việc phê duyệt kế hoạch thực hiện các đề án khuyến công địa phương năm 2022. Từ ngày 28/4 đến ngày 04/5/2022, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Phước tổ chức cho các cơ sở công nghiệp nông thôn của tỉnh tham gia “Hội chợ triễn lãm thương mại sản phẩm công nghiệp nông thôn – OCOP Trà Vinh năm 2022”.

Hội chợ triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh, đây là một trong những hoạt động thuộc Chương trình kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà vinh (5/1992-5/2022).

Hội chợ thu hút được 120 cơ sở, doanh nghiệp của 18 tỉnh, thành phố tham gia, với 270 gian hàng được trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sảm phẩm: Thủ công mỹ nghệ, chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm, cơ khí phụ tùng, máy móc, thiết bị… Hội chợ cũng là dịp để doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thị trường và hưởng ứng mạnh mẽ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Với các sản phẩm tham gia là sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bình Phước, như: Gỗ mỹ nghệ, gia dụng, hạt điều, cà phê, gối, nệm cao su; mít xấy, trà thảo mộc… Trong những ngày tham gia Hội chợ triển lãm, gian hàng Bình Phước đã đón nhiều lượt khách tham quan. Các thành viên trong đoàn đã tiến hành tiếp xúc, quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với khách tham quan tại Hội chợ. Sản phẩm của các doanh nghiệp đã được người tiêu dùng tại địa phương và trong khu vực biết đến, nhiều khách hàng đã quan tâm, tìm hiểu các sản phẩm và đã liên hệ trực tiếp để mua sản phẩm.

Thông qua Hội chợ lần này, đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn tỉnh Bình Phước quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi ký kết hợp đồng, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm. Đoàn cũng đã giới thiệu cho khách tham quan về chính sách ưu đãi và tiềm năng phát triển của tỉnh Bình Phước, nhằm thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư tại Bình Phước.

Nguyễn Đức Trọng

91 / 5000 Kết quả dịch Chọn các trường sẽ được hiển thị. Những người khác sẽ bị ẩn. Kéo và thả để sắp xếp lại thứ tự.
  • Ảnh
  • Mã sản phẩm
  • Đánh giá
  • Giá
  • Tình trạng
  • Khả năng
  • Thêm vào giỏ
  • Mô tả
Nhấp vào bên ngoài để ẩn thanh so sánh
So sánh
Danh sách yêu thích 0
Trở về trang chủ Tiếp tục mua sắm