HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG XÚC TIẾN XUẤT KHẨU

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN và XUẤT KHẨU TRỰC TUYẾN – Chìa khoá giúp doanh nghiệp thích nghi với “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Theo các khảo sát của Cục Xúc Tiến Thương Mại thì có khoảng 80% doanh nghiệp Việt Nam mong muốn được tìm hiểu, tiếp cận và ứng dụng các giải pháp CNTT vào trong hoạt động tiếp thị, sản xuất – kinh doanh cũng như quản trị – vận hành của doanh nghiệp. Tuy nhiên, mong muốn là vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng ứng dụng CNTT thành công trong các hoạt động của mình.

Mặt khác theo một số liệu thống kê khác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về xuất khẩu, riêng trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cả nước ước đạt gần 3,4 tỷ USD, giảm 21,6% so với tháng 8/2020 và giảm 22% so với tháng 7/2021. Nguyên nhân chính được xác định do dịch Covid-19 đã tác động lớn đến hoạt động sản xuất, chế biến và xuất khẩu của các doanh nghiệp.

Trước tình hình dịch còn diễn biến phức tạp thì nhu cầu làm sao đa dạng hóa kênh bán hàng, đa dạng hóa nguồn thu; làm sao tối ưu được chi phí hoạt động tiếp thị, sản xuất – kinh doanh là vấn đề được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Với nhu cầu trên thì thương mại điện tử nói chung và thương mại điện tử xuyên biên giới (xuất khẩu) nói riêng kết hợp với sức mạnh của các công cụ CNTT được xác định là một trong những giải pháp then chốt để doanh nghiệp thích nghi và phát triển bền vững trong giai đoạn bình thường mới.

Trong tình hình và bối cảnh ở trên, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam, Cục Xúc Tiến Thương Mại phối hợp với đơn vị là Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, Alibaba và OnlineCRM cùng các đối tác công nghệ hàng đầu hiện nay như CMC Telecom, Geso, Vinacis… đã tiến hành tổ chức “HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG XÚC TIẾN XUẤT KHẨU”.

Hội nghị sẽ là nơi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thành công trong hoạt động giao thương, xúc tiến xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp tiên phong trong các lĩnh vực hiện nay. Ngoài ra, hội nghị cũng mang tới nhiều giải pháp công nghệ hiện đại nhằm thúc đẩy, tối ưu chi phí, hiệu quả tiếp thị – bán hàng; tối ưu hoạt động tổ chức, sản xuất-vận hành của doanh nghiệp trong tình hình mới.
Kính mời quý doanh nghiệp cùng tham gia đón nhận và chia sẻ các giá trị từ sự kiện đặc biệt này.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vui lòng Click vào đây để đăng ký.

91 / 5000 Kết quả dịch Chọn các trường sẽ được hiển thị. Những người khác sẽ bị ẩn. Kéo và thả để sắp xếp lại thứ tự.
  • Ảnh
  • Mã sản phẩm
  • Đánh giá
  • Giá
  • Tình trạng
  • Khả năng
  • Thêm vào giỏ
  • Mô tả
Nhấp vào bên ngoài để ẩn thanh so sánh
So sánh
Danh sách yêu thích 0
Trở về trang chủ Tiếp tục mua sắm