Tư vấn thị trường xuất khẩu 2022

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại (XTTM) năm 2022 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 2926/QĐ-BCT ngày 24 tháng 12 năm 2021, Cục XTTM có kế hoạch “Tổ chức Chương trình hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận, áp dụng các quy định, tiêu chuẩn, điều kiện xuất nhập khẩu hàng hóa với các thị trường nước ngoài và các cam kết quốc tế về sản phẩm xuất khẩu, nhập khẩu” với khoảng 30 Phiên tư vấn, cụ thể:
1. Thời gian tổ chức (dự kiến): Từ 29 tháng 3 đến 24 tháng 8 năm 2022.
2. Địa điểm: Trực tiếp tại một số tỉnh, thành phố kết hợp trực tuyến trên nền tảng Zoom và Phổ biến trên fanpage Facebook Cục XTTM.
3. Mục đích các Phiên tư vấn
– Hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận những thông tin cập nhật về các quy định, tiêu chuẩn, điều kiện xuất nhập khẩu của các thị trường trên thế giới đối với một số sản phẩm xuất khẩu tiềm năng, thế mạnh của Việt Nam để từ đó áp dụng và tuân thủ.
– Tư vấn, giải đáp các vấn đề doanh nghiệp quan tâm liên quan đến việc xuất, nhập khẩu với các thị trường nước ngoài như yêu cầu đối với chất lượng và phẩm cấp hàng hóa, phương thức thanh toán, cách thức vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, giải quyết các vấn đề bất cập có thể phát sinh trong quá trình xuất nhập khẩu…
– Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phục hồi sản xuất, đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm tiềm năng và thế mạnh sang các thị trường nước ngoài.
4. Quy mô Phiên tư vấn: Từ 70 – 100 cơ quan, doanh nghiệp cho mỗi Phiên.
5. Ngành hàng tư vấn mục tiêu: Theo trọng tâm chuyên đề từng Phiên tư vấn (Sản phẩm chế biến – chế tạo, chế tạo, thời trang (dệt may, da giầy…), lúa gạo, thủy sản, chè, cà phê, sản phẩm trái cây (xoài, sầu riêng, dứa, bưởi, dừa, thanh long…), hạt điều, gia vị, đồ gỗ và trang trí nội thất…).
6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, hiệp hội, ngành hàng và các tổ chức XTTM.
7. Thời hạn đăng ký: Chậm nhất 02 ngày trước mỗi Phiên tư vấn.

Thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ:
Người liên hệ: Anh Nguyễn Mạnh Quân (Điện thoại: 0946138668);
Email: ketnoigiaothuong@gmail.com ; quannm.vietrade@gmail.com;

Hoặc anh Nguyễn Đông Duy (Điện thoại: 0915542387);
Email: duyvietrade@gmail.com

Link đăng ký: http://event.vietrade.gov.vn/tuvanxuatkhau2022  hoặc Click vào tải File đăng ký các phiên tư vấn 

Nhóm zalo hỗ trợ tham gia chương trình: https://zalo.me/g/ycurne344 

 

91 / 5000 Kết quả dịch Chọn các trường sẽ được hiển thị. Những người khác sẽ bị ẩn. Kéo và thả để sắp xếp lại thứ tự.
  • Ảnh
  • Mã sản phẩm
  • Đánh giá
  • Giá
  • Tình trạng
  • Khả năng
  • Thêm vào giỏ
  • Mô tả
Nhấp vào bên ngoài để ẩn thanh so sánh
So sánh
Danh sách yêu thích 0
Trở về trang chủ Tiếp tục mua sắm